THT New City – Điểm dừng chân lý tưởng tại phía Tây Hà Nội

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:17/03/2021

THT New City – Điểm dừng chân lý tưởng tại phía Tây Hà Nội

Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội thời gian qua đã khiến diện mạo của khu vực này “thay da đổi thịt” từng ngày. Nhiều dự án tại khu vực này được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư sinh lời hoặc chọn làm nơi an cư lý tưởng cho gia đình.

Không chỉ là chốn an cư, nhờ lợi thế về quỹ đất và các dự án phát triển tại phía Tây Hà Nội hướng đến định hình giá trị sống mới, với những công trình hiện đại, đầy đủ tiện ích tập trung cải thiện sức khỏe con người, nâng cao đời sống tinh thần cho cư dân. Kiến tạo không gian an yên, gia tăng cảm hứng sáng tạo và giúp cư dân tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống.

Nổi bật nhất trong khu vực phía Tây Hà Nội chính là THT New City – dự án sở hữu vị trí “vàng” ngay mặt đường 32 gần Đại học Thành Đô, ĐH Công Nghiệp.

Tiện ích đủ đầy cho cuộc sống đẳng cấp

THT New City được xây dựng với vóc dáng hiện đại cùng nhiều tiện ích hiện đại, hoàn hảo, đem đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng. Người dân sẽ được hưởng những tiện ích tuyệt vời và đầy đủ nhất khi sinh sống tại đây. Với siêu thị, nhà hàng, khu ẩm thực, quán cà phê… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó là dịch vụ giải trí, trung tâm thương mại, spa… Giúp thỏa mãn nhu cầu mua sắm và nghỉ dưỡng của mọi cư dân.

Để mang đến cho con em của cư dân nơi đây một môi trường học tập lành mạnh, tiên tiến và hiện đại, hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến đại học xung quanh sẽ chắp cánh ước mơ cho trẻ. Đây sẽ là bước đột phá để các cư dân nhí có môi trường học tập đẳng cấp, tiếp thu những kiến thức mới phù hợp với xu thế phát triển chung của thời đại.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống tiện ích, các khu nhà ở và cảnh quan thiên nhiên của dự án đã mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo và chất lượng, xứng đáng là một dự án trọng điểm và có tiềm năng nhất khu vực phía Tây.


.
.
.
.