Masteri Smart City – dự án đầu tư an toàn, hiệu quả

Chuyên mục: Dự án Ngày đăng:06/05/2021

Masteri Smart City – dự án đầu tư an toàn, hiệu quả

Thị trường BĐS 2021 vẫn còn nhiều tiềm năng, nhưng trước việc cơn sốt đất diễn ra trên cả nước, nhiều chuyên gia đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư cần thận trọng và lựa chọn những sản phẩm đảm bảo giá trị thực trong đó Masteri Smart City đang là dự án giàu tiềm năng có súc hút lớn trên thị trường.

Lợi nhuận là mục đích tất yếu, nhưng cần bền vững

Khi lựa chọn một dự án để ở hay đầu tư không phải chỉ cân nhắc các yếu tố như vị trí, mức giá hay tiện ích, mà nhà đầu tư cần phải chú trọng đến 3 yếu tố tiên quyết khi xuống tiền đầu tư một dự án: sự an toàn, tính thanh khoản và lợi nhuận bền vững.

Trong đầu tư BĐS, an toàn là tiêu chí quan trọng nhất. Nhiều NĐT khi đầu tư vào BĐS quan tâm đến lợi nhuận đầu tiên, nhưng lại bỏ quên 1 điều liệu tài sản đó có an toàn không và những rủi ro có thể xảy ra.

Thứ hai là tính thanh khoản của BĐS. Những tài sản có tính thanh khoản cao sẽ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng quản lý được dòng tiền của mình, thu hồi dòng tiền để tiếp tục tái đầu tư hoặc phục vụ các mục đích khác.

Thứ ba là lợi nhuận bền vững. Lợi nhuận là đích đến cuối cùng của các nhà đầu tư BĐS. Tuy vậy, lợi nhuận cũng cần đảm bảo tính bền vững, không chỉ là thặng dư nhận được từ việc tăng giá BĐS, mà còn đến từ khả năng kinh doanh hoặc cho thuê ổn định và lâu dài của BĐS.

Các chuyên gia cũng cho rằng, trong giai đoạn thị trường “nhạy cảm” với cơn sốt đất diễn ra trên cả nước, sự an toàn, tính thanh khoản và lợi nhuận bền vững là chìa khóa để các NĐT đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Masteri Smart City – Hội tụ 6 yếu tố đầu tư an toàn, hiệu quả

An toàn, thanh khoản và lợi nhuận là những yếu tố mà nhiều chủ đầu tư hiện nay đang hướng tới. Trong đó, Masteri Smart City là dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư của các NĐT hiện nay.

Thứ nhất là vị trí. Nằm trong đại đô thị Vinhomes Smart City, Tây Mỗ Đại Mỗ, Nam Từ Niêm, Hà Nội. Sở hữu vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận tiện.

Thứ hai là hạ tầng – tiện ích. Tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước được tích hợp toàn vẹn tiện ích trong tầm tay như: Trường Học, Bệnh Viện, Trung Tâm Thương Mại, Công Viên, …

Thứ ba, nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu BĐS của người dân ngày càng cao, đặc biệt là dự án “xanh” được quy hoạch bài bản như Masteri Smart City ngày càng được săn đón.

Thứ tư là pháp lý hoàn chỉnh được ngân hàng hỗ trợ cho vay. Ngân hàng được xem như một bảo chứng cho dự án có đầy đủ pháp lý. Vì ngân hàng thẩm định chủ đầu tư và pháp lý dự án tốt mới cho vay.

Thứ năm là chủ đầu tư uy tín. Masterise Homes – thành viên của Masterise Group chủ đầu tư có Tâm và Tầm

Cuối cùng là mặt bằng giá. Sở hữu sản phẩm mà giá thấp hơn hoặc bằng so với thị trường xung quanh mềm hơn là một lợi thế.


.
.
.
.