Bất động sản vẫn là kênh đầu tư nhận được đáng giá tốt

Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng:24/12/2020

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư nhận được đáng giá tốt

Trong bối cảnh ảnh hưởng từ dịch bệnh các kênh đầu tư đều gặp nhiều thách thức. Tuy nhiên, dù ở thời kỳ nào và diễn biến ra sao thì bất động sản vẫn luôn được kỳ vọng nhất.

Nói như vậy không phải là chọn đầu tư bất động sản là ưu tiên số 1, tuy nhiên làm thế nào để tiền đẻ ra tiền trong một bối cảnh đầy rẫy những rủi ro thì đất đai, nhà cửa vẫn khiến người ta yên tâm hơn cả.

Bất động sản tạo được niềm tin từ nhà đầu tư

Theo một số khảo sát có khoảng 60% nhà đầu tư chọn bất động sản là kênh đầu tư sinh lời; trong đó có trên 80% nhà đầu tư tin rằng thị trường bất động sản sẽ hồi phục vào năm 2021 – 2022.

Thực tế cũng đã chứng minh, từ đầu năm đến nay, mặc dù gặp khó khăn nhưng giá bất động sản không hề giảm. Điều này cho thấy, bất động sản vẫn có sức đề kháng tốt trước biến động của thị trường và được các nhà đầu tư quan tâm.

Nhu cầu về một kênh đầu tư an toàn, các nhà đầu tư vẫn chọn bất động sản để xuống tiền. Theo giới chuyên gia, bất động sản hiện là kênh đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm. Và nếu có định hướng đúng đầu tư bất động sản chưa bao giờ là lỗ.

Tìm kiếm cơ hội qua dự án tiềm năng

Nhiều ý kiến cho rằng, hiện thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn bình thường mới và chỉ dành cho các nhà đầu tư trung và dài hạn, không còn cơ hội lướt sóng.

Hiện nay, lãi suất vay mua nhà giảm, trong khi đó nhiều chủ đầu tư lại đưa các chính sách, gói ưu đãi sản phẩm hợp lý cũng mang lại nhiều cơ hội thuận lợi cho cả người đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở.

Dưới góc độ tài chính, các chuyên gia tư vấn phân tích, thị trường khó khăn chính là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư dài hạn bởi họ luôn hướng đến khoản lợi nhuận từ 3-5 năm chứ không kỳ vọng “nhảy sóng” tức thì.

Và chắc chắn đây là thời điểm không chỉ thuận lợi cho nhà đầu tư mà còn của khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực. Hiện Rice City Tố Hữu đang là dự án đang rất được săn đón bởi tiện ích sẵn có.

Với những gia đình trẻ khả năng tài chính còn hạn chế thì, Rice City Tố Hữu là lựa chọn thông minh. Ngoài ra, dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm tại quận Nam Từ Liêm kết nối nhanh chóng với đa dạng tiện ích như: bể bơi, trường học, bệnh viện, trung tâm Thương mại,….

Hiện nay để tìm được một dự án chất lượng đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho cư dân về tiện ích, không gian xanh, môi trường sống văn minh không những vậy vị trí nội thành như Rice City Tố Hữu là rất hiếm.


.
.
.
.