Bất chấp Covid, bất động sản Long Biên tiếp tục bứt phá

Chuyên mục: Dự án Ngày đăng:08/03/2021

Bất chấp Covid, bất động sản Long Biên tiếp tục bứt phá

Bất chấp những diễn biến phức tạp của Covid-19, quận Long Biên được dự báo tiếp tục trở thành điểm nóng nhất và sáng nhất, trở thành khu vực dẫn dắt nguồn cung trên thị trường bất động sản Hà Nội năm 2021.

Tổng quan nhà ở xã hội Rice city Thượng Thanh

Long Biên tiếp tục bứt phá

Long Biên đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, là khu vực thu hút dòng vốn phát triển hạ tầng vượt trội so với các khu vực khác. Với sự đầu tư đồng bộ khu vực này càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bứt phá nhanh hơn những địa bàn còn lại trên thị trường.

Một chuyên gia trong ngành nhận định, so với các phân khúc bất động sản và các kênh đầu tư khác, phân khúc bất động sản nhà ở sẽ tiếp tục chứng kiến đà phát triển ổn định trong năm 2021, bất chấp những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Đây là phân khúc nhắm tới nhu cầu mua ở thực vốn luôn tăng mạnh trước tốc độ đô thị hóa đang diễn ra chóng mặt tại Hà Nội. Vì vậy những tác động của dịch bệnh lên phân khúc này dường như không đáng kể.

Sóng đổ về phân khúc nhà ở tầm trung

Các chuyên gia trong ngành dự đoán, năm 2021 phân khúc nhà tầm trung sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường bất động sản Long Biên nói chung nói riêng và toàn Hà Nội nói chung. Đây cũng là lý do mà thời gian qua, hàng loạt dự án căn hộ gia tầm trung liên tục trình làng thị trường tại Hà Nội nhưng vẫn ghi nhận lực hấp thụ tốt.
Đáng chú ý phải kể đến dự an nhà ở xã hội Rice City Thượng Thanh được phát triển bởi chủ đầu tư BIC Việt Nam. Ra mắt thị trường trong thời điểm đầu năm 2021, khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp nhưng Rice City Thượng Thanh đang thu hút sự chú ý của toàn thị trường.
Sở hữu vị trí đắc địa trên địa bàn quận Long Biên, dự án sở hữu tiện ích hiện đại, không gian sống lý tưởng. Sở hữu bất động sản khu vực này không chỉ có tiềm năng sinh lời chắc chắn mà còn nắm trong tay tấm vé thông hành bước vào giới thượng lưu, khẳng định vị thế gia chủ.

.
.
.
.